บริการออกแบบเว็บไซต์

Web Design

บริการออกแบบเว็บไซต์

บริการออกแบบเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ สวยงาม ทันสมัย น่าเชื่อถือ ทุกการออกแบบ มีความหมายต่อแบรนด์หรือองค์กร เพราะดีไซน์คือ First impression ของเว็บไซต์ ออกแบบโดย ดีไซน์เนอร์ที่เชี่ยวชาญด้าน UX/UI เราออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับการพัฒนาต่อยอด

รับออกแบบและจัดทำเว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์ทั่วไป รองรับการเปิดในมือถือ มีระบบหลังบ้าน สามารถแก้ไขข้อมูลได้สะดวก รองรับ SEO เพือ่ให้เว็บไซต์ติดอันดับบน Google

WEB DESIGN บริการออกแบบเว็บไซต์

ทำไมต้องออกแบบเว็บไซต์

ปัจจุบันเราอยากรู้หรืออยากได้คำตอบอะไรสักอย่าง เรามักจะค้นหาผ่านอินเทอร์เน็ตก่อน เช่นเดียวกันกับลูกค้าของเรา เวลาจะค้นหาสินค้าและบริการ มักจะค้นหาในเว็บไซต์ต่างๆ เป็นอันดับแรก เพื่อมาเทียบข้อดี-ข้อเสีย อ่านรีวิวที่มีการพูดถึง

ธุรกิจที่มีการออกแบบเว็บไซต์ที่ถูกต้อง หรือตามหลัก Web Design ย่อมได้เปรียบในหลายด้าน อาทิเช่น ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท  ช่วยธุรกิจในเรื่องการับรู้และในเรื่องการขาย ขยายฐานลูกค้า และสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจได้อย่างดี ยิ่งไงธุรกิจที่นำเว็บไซต์ไปผนวกกับการทำ Content Marketing ก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ควรมี 3 ข้อ คือ อันดับแรก ต้องรองรับการแสดงผลในมือถือ นี่คือกฏที่ Google บังคับ  ข้อที่สองคือ รองรับการทำ SEO และสุดท้าย การโหลดของเว็บไซต์ต้องเร็ว

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ควรมี 3 ข้อ

ออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับมือถือ

ออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับมือถือ

ในปี 2019 สถิติการเข้าเว็บไซต์ผ่านมือถือ เกิน 50% เข้าไปแล้ว หมายความว่า พฤติกรรมการซื้อ-ขายสินค้ากำลังจะเปลี่ยนไป จากการคลิกเมาส์ เป็นการไถลงข้างล่างแทน ถ้าเว็บไซต์ใหนที่ยังไม่ออกแบบให้รองรับมือถือ อาจจะเสียโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ

ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้รองรับ SEO

SEO คือ การปรับเว็บไซต์ให้ปรากฏในการค้นหาบน Google, การออกแบบเว็บไซต์ที่ดีควรวางโครงสร้างของเว็บไซต์ ให้ถูกต้องตามหลัก On-page SEO การกระจาย Keyword อย่างเหมาะสม เพื่อให้ติดหน้าแรกของ Google ได้เร็วขึ้น

ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้รองรับ SEO
เว็บไซต์ต้องโหลดเร็ว

เว็บไซต์ต้องโหลดเร็ว

จากพฤติกรรมการเข้าเว็บไซต์จากมือถือเป็นหลัก หากเว็บไซต์โหลดช้า ลูกค้าเราอาจจะออกจากเว็บไซต์ แล้วไปเข้าหาคู่แข่งแทน Google แนะนำว่า เว็บไซต์ควรโหลดไม่เกิน 3-5วินาที ถือเป็นค่าเฉลี่ยนของการอดทนรอของคนในปัจจุบัน หากมากกว่า 5วิ ถือว่าช้า

มีคำถามใช่ไหม?

- หรือ - โทร : 089-5976551

Features

ออกแบบเว็บไซต์กับสลาตัน ได้อะไรบ้าง?

ทีมงานบริษัท สลาตัน ดีไซน์ เน้นการใส่เทคโนโลยีล่าสุด อ้างอิงมาตรฐานสากล ในการรับออกแบบเว็บไซต์

คุณจะได้เว็บไซต์ที่พร้อมใช้ออนไลน์ 100% และถูกค้นเจอได้ง่ายใน Google ด้วยเทคนิค SEO

เราเลือกใช้ WordPress

WordPress เป็นระบบ CMS ที่มีคนใช้มากที่สุด ที่มาพร้อมกับระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย มีความยืดหยุ่น

รองรับมือถือ (Responsive Web)

ทุกเว็บไซต์ที่ผ่านการออกแบบจากเรา รองรับการเปิดในมือถือ 100% เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และยังสนับสนุนการจัดอันดับบน Google

ปลอดภัยด้วยระบบ SSL(https)

เว็บไซต์สมัยใหม่ ถ้ายังไม่ได้ติด HTTPS หรือว่าล้าหลังมาก ทางเราจึงติดตั้งระบบ HTTPS มาตั้งแต่แรก โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รองรับ SEO การจัดอันดับบนกูเกิล

มีเว็บไซต์แล้ว แต่ไม่ปรากฏใน Google เลย ก็ไม่มีประโยชน์ การมีเว็บไซต์ที่รองรับ SEO จะช่วยให้ประหยัดงบในการโฆษณา และคนเข้าเว็บเพิ่มขึ้น

เลือกธีม หรือแบบเว็บไซต์ที่ชอบ

ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าออกแบบ เพราะเรามีธีม WordPress สวยๆ ให้เลือกมากมาย แค่เลือกว่าชอบรูปแบบใหน ทุกธีมรองรับมือถือและ SEO

พร้อมระบบ BackUp และ Security

หมดห่วงเรื่องเว็บไซต์พัง เพราะเรามีระบบสำรองข้อมูล (BackUp) มาให้เรียบร้อย พร้อมระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์ ป้องกันการโดนแฮ็ค

เว็บโหลดเร็ว การันตีคะแนน B+

เว็บไซต์โหลดเร็ว มีชัยไปกว่าครึ่ง : ทีมงานเราโฟกัสเรื่องโหลดเร็วเป็นพิเศษ การันตีคะแนน B ขึ้นไปจากเว็บ gtmetrix.com (เป็นเว็บทดสอบคุณภาพเว็บ)

ระบบเก็บสถิติด้วย Google Analytics

Google Analytics เป็นระบบเก็บสถิติของกูเกิล สามารถดูสถิติผู้เข้าเว็บ เข้าชมหน้าใดบ้าง เปิดเว็บจากอุปกรณ์อะไรบ้าง ประเทศใหนบ้าง และมีสถิติอื่นๆอีกมากมาย

Set-UP ให้พร้อมออนไลน์

เราดูแลลูกค้าตั้งแต่การออกแบบ จนถึงเซ็ตอัพเว็บไซต์ให้พร้อมออนไลน์ได้จริง แก้ไขได้ด้วยตัวเองผ่านระบบหลังบ้าน

Our work

ผลงานการออกแบบเว็บไซต์

ผลงานทุกชิ้น ผ่านการออกแบบโดยเว็บดีไซน์เนอร์ สามารถนำไปต่อยอด ทำการตลาดออนไลน์ได้

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจ ในฝีไม้ลายมือของ #ทีมสลาตัน