เกี่ยวกับเรา

บริษัท สลาตัน ดีไซน์ จำกัด

สลาตัน ดีไซน์ เราเป็นบริษัทออกแบบเว็บไซต์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เราโฟกัสที่ 4 บริการหลัก Web Design, E-commerce, Online Marketing, Graphic design เราเชื่อว่าการออกแบบดีไซน์ที่ถูกต้อง ช่วยแก้ปัญหาให้ธุรกิจได้

ทุกเว็บไซต์ที่บริษัทออกแบบและพัฒนาขึ้นมา เราใส่ "4 DNA" ประกอบด้วย Mobile First, Speed Fast, SEO Integration, Greate Design เพื่อให้งานออกมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีประสิทธิภาพสูงสุด

เรามีทีมงานรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์  มุ่งเน้นที่จะนำพาธุรกิจของท่าน พบกับกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทีมงานให้คำปรึกษา ที่เชี่ยวชาญด้าน  Online Marketing โดยตรง เพื่อผลักดันเว็บไซต์ของท่าน สู่ตลาดออนไลน์อย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ บริษัท สลาตันดีไซน์ จำกัด

Mobile First

ออกแบบเว็บไซต์ตามหลัก Mobile First ยืดหยุ่นตามขนาดหน้าจอ เป็นมิตรต่อผู้ใช้

Speed Fast

เว็บไซต์โหลดไว ใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างไหลลื่น ไม่ว่าในเดสก์ท็อปและมือถือ

SEO Integration

รองรับ SEO ดันธุรกิจให้ปรากฏใน Google ดึง Traffic เขา้สู่เว็บไซต์

Greate Design

ออกแบบดีไซน์ ให้น่าเชื่อถือ สวยไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ธุรกิจ

ทำไมต้องออกแบบเว็บไซต์กับเรา?

เคยไหมครับ ไปจ้างออกแบบเว็บไซต์มา แต่เว็บไซต์ไม่ได้ช่วยธุรกิจให้ดีขึ้นเลย

อาจจะเป็นเพราะว่า ไปจ้างทำโดยเน้นราคาถูกเป็นหลัก โดยไม่ได้สนใจเรื่องคุณภาพของเนื้องานเลย หรือ อีกกรณีคือ ทำเว็บไซต์ไม่ครบขั้นตอน ทำให้เว็บไซต์ไม่ตอบโจทย์ธุรกิจในระยะยาว

#ทีมสลาตัน เริ่มวางโครงสร้างตั้งแต่เริ่ม เพื่อให้เว็บไซต์ใช้งานง่ายที่สุด เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และขั้นตอนที่สำคัญที่ทีมเราช่วยทำให้ ไม่ว่าลูกค้าจะร้องขอหรือไม่ คือ การผูกเว็บไซต์กับ Google Search Console เพื่อให้เว็บไซต์มีตัวตนบน Google

เราพร้อมแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เป็นที่ปรึกษา เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดี ทุกคำแนะนำมาจากประสบการณ์ตรงของเรา

เกี่ยวกับ บริษัท สลาตันดีไซน์ จำกัด

Our Partners

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ รองรับมือถือ 100%

teeneeweb.com | ที่นี่เว็บ

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ รองรับมือถือ 100% ในราคาที่ไม่แพง ซึ่งระบบหลังบ้าน (BackOffice) ของเว็บไซต์ สามารถจัดการข้อมูลได้ด้วยตัวเอง

รับดูแลเว็บไซต์ตั้งแต่รายเดือน รายปี และรายครั้ง รับแก้ไขปรับปรุงเว็บไซต์ รีดีไซน์ ดูแลแฟนเพจ

dulaeweb.com | ดูแลเว็บ

รับดูแลเว็บไซต์ตั้งแต่รายเดือน รายปี และรายครั้ง รับแก้ไขปรับปรุงเว็บไซต์ รีดีไซน์ ดูแลแฟนเพจ ทีมงาน Dulaeweb มีความเชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา